SO SÁNH PHIM CÁCH NHIỆT INMAX VÀ 3M

Inmax

Inmax, 3M đều là những thương hiệu phim cách nhiệt uy tín đến từ Mỹ. Sau đây, chúng tôi đi vào chi tiết so sánh các loại phim cách nhiệt này để chủ xe có cái nhìn chuyên sâu nhất.

1. NGUỒN GỐC

Cả 2 dòng đều là những thương hiệu phim cách nhiệt uy tín đến từ Mỹ. 

  • Với dòng 3M, đã có lịch sử phát triển lên tới hơn 50 năm, được mệnh danh là “cha đẻ” của phim cách nhiệt
  • Trong khi đó, Inmax là dòng phim khá mới. Mặc dù là một “newborn” nhưng Inmax lại có tốc độ tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ nhờ việc sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất.

2. CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Khách hàng luôn mong chờ và hào hứng với những “màn lột xác” về công nghệ của các hãng. Đây cũng là yếu tố cạnh tranh để các hãng phim cách nhiệt khẳng định vị thế của mình. 

Inmax và 3M đều sở hữu một công nghệ cải tiến mới đó là Nano Ceramic gốm. Ưu điểm cản nhiệt ổn định và không gây cản sóng GPS. Ngoài ra, mỗi dòng còn sử dụng những công nghệ khác nhau theo thời đại.

PHIM CÁCH NHIỆT INMAX

Sở hữu công nghệ phún xạ đặc biệt. Với hơn 12 lớp kim loại quý khác nhau được tích hợp trên một tấm phim siêu mỏng. Nhờ vậy, khi có bức xạ nhiệt được chiếu đến bề mặt kính đều sẽ bị phản xạ hết lại môi trường.

=> Nhiệt độ trong xe sẽ giảm tối đa so với đa số dòng khác là 10-25 độ.

PHIM CÁCH NHIỆT 3M

Phim cách nhiệt 3M sử dụng công nghệ đa lớp độc quyền 200 lớp phim. Phim giữ được độ mỏng nhưng không kém phần bền bỉ, khả năng loại bỏ tia UV của 3M được đánh giá khá cao.

Xem thêm: Dán phim nhiệt INMAX chính hãng

3. TÍNH ĐA DẠNG

Là 2 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phim cách nhiệt, Inmax và 3M sở hữu các dòng sản phẩm vô cùng đa dạng với nhiều mức giá khác nhau.

4. CHỈ SỐ CÁCH NHIỆT

  • Khả năng cản nhiệt

Gọi là phim cách nhiệt thì yếu tố cản nhiệt, cách nhiệt đương nhiên phải được đặt lên hàng đầu. Nói về chỉ số này, Inmax xứng đáng với ba chữ “vua cách nhiệt”. Bởi khả năng phản xạ nhiệt vượt trội, giữ cho bề mặt kính xe luôn mát.

Được kiểm chứng bởi gần 600 doanh nghiệp, Inmax với mã film S60 chứng minh hiệu quả cản nhiệt, giảm tối đa lượng nhiệt tích tụ lên bề mặt kính chênh lệch đến 10 độ so với mã film của dòng phim cao cấp nhất trên thị trường là 3M. 

=> Đây chính là điểm khác biệt rõ ràng giúp Inmax nổi bật hơn hẳn trong lĩnh vực sản xuất vật liệu chống nóng 

  • Tỷ lệ cản tia UV gây hại

Nói về chỉ số này, phim cách nhiệt 3M có lợi thể nhỉnh hơn so với Inmax.

 3M đạt tỷ lệ 99,9%, trong khi đó chỉ số này của Inmax là 99%. Dù có sự chênh lệch nhưng đây đều là những con số ấn tượng, thể hiện khả năng loại bỏ tia UV của 2 dòng film gần như tuyệt đối. 

  • Tỷ lệ truyền sáng

2 dòng phim cách nhiệt đều có tỷ lệ truyền sáng lý tưởng. 3M đạt 57%-60% (mã film CR60, IR50). 

Còn Inmax đạt con số ấn tượng hơn là 70% (đối với mã phim S60). Ít có dòng phim nào trên thị trường hiện nay đáp ứng được thông số như vậy.

Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt INMAX
Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt INMAX
Thông số kỹ thuật phim cách nhiệt 3M

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Chuyên viên tư vấn , báo giá , sắp xếp lịch lắp đặt dán phim ô tô : 0921.268.365
  • Hỗ trợ Đại lý , Setup Bản sỉ : 0789.268.365
  • Địa chỉ : 109 Trường Chinh – Quận Thanh Xuân – Hà Nội
  • Website: https://danphimoto.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *