Quy trình khảo sát thông tin 

I, Phim cách nhiệt ô tô là gì?

Phim cách nhiệt ô tô cũng có thể được gọi là phim chống cháy nổ, hoặc được gọi là phim năng lượng mặt trời, vì tên của nó cho thấy mục đích chính của nó là để hạn chế tác nhân gây hại từ ánh sáng mặt trời đặc biệt là trong những ngày nắng nóng. Do đó, chống tia cực tím và cách nhiệt là chức năng chính của nó. 

II, Lợi ích dán phim cách nhiệt ô tô

  1. Đảm bảo tầm nhìn: Cho phép mức xuyên sáng tiêu chuẩn tránh trường hợp chói sáng hoặc quá tối đảm bảo tầm nhìn quang học giúp tài xế lái xe an toàn hơn.
  2. Chống nóng cách nhiệt: Tổng cản nhiệt lên tới 89%, Cắt tia hồng ngoại lên tới 82%, cắt tia cực tím 99%. Bảo vệ đôi mắt, làn da của người ngồi trong xe, không bị chói mắt, nóng rát, đen sạm da, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em – Những người có làn da nhạy cảm:
  3. Bảo vệ nội thất xe: Tác dụng chống nóng cách nhiệt không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe của con người. Phim cách nhiệt ô tô còn giúp bảo vệ nội thất trong xe không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao. Vì anh chị biết đó nếu xe đậu ngoài trời 35-36 độ mà không có bạt phủ xe hay phim cách nhiệt thì nhiệt độ trong xe có thể lên tới 58 độ.
  4. Hạn chế hư hỏng do tác động vào mặt kính ô tô: Phim cách nhiệt ô tô không chỉ làm tăng độ bền của kính xe mà còn tránh những mảnh kính văng khắp nơi sau khi va chạm xảy ra va chạm và kính cường lực bị vỡ 
  5. Phong cách thẩm mỹ: Phim cách nhiệt có nhiều màu sắc trầm dịu tăng thêm sự.sang trọng, huyền bí cho chiếc xe độ xuyên sáng đạt tiêu chuẩn

updating ….