Dán phim cách nhiệt có ảnh hưởng gì đến ô tô hay không ?

5 lý do nên lựa chọn phim cách nhiêt Inmax

 Theo dữ liệu từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) lượng xe bán ra trong năm 2022 của riêng Vinfast và Hyundai đạt mức kỷ lục hớm 500.000 chiếc. Con số này đánh dấu bước phát triển vượt bậc của bền công nghiệp oto tại Việt Nam.

Đi cùng sự phát trển này là sự phát triển hàng loạt của các loại phụ tùng, linh kiện kèm theo. Nhiều người dù đã sở hữu xe nhưng vẫn băn khoăn có nên lắp đặt các phụ kiện bảo vệ xe không? Đặc biệt, dán Film cách nhiệt có gây hại gì không?

1. Phim cách nhiệt ô tô là gì?

Phim cách nhiệt ô tô hay Film cách nhiệt ô tô có cấu tạo từ nhiều lớp vật liệu khác nhau (hay còn gọi là tráng phủ nhiều lớp) tạo thành một tấm lọc các dãy quang phổ bao gồm mặt keo để kết dính lên mặt trong của cửa kính ô tô để tránh ánh nắng mặt trời tiếp xúc trực tiếp.

Các chuyên gia đã chỉ ra nhiệt trong ánh nắng mặt trời sẽ được toả ra từ 3 nguồn chủ yếu: 57% từ tia hồng ngoại, 5% từ tia tử ngoại và 38% từ ánh sáng nhìn thấy. Dán phim ô tô có thể lọc quang phổ, loại bỏ hơn 80% – 90% tia hồng ngoại và tia cực tím, nhưng vẫn đảm bảo độ trong suốt, khả năng truyền sáng cao, giúp quan sát dễ dàng. Các loại phim cách nhiệt xe ô tô hiện nay có khả năng cách nhiệt lên đến 90%.

Vậy, dán Film cách nhiệt ô tô KHÔNG gây ảnh hưởng gì đến oto. Ngược lại.chúng còn mang lại nhiều lợi ích.

2. Dán phim cách nhiệt có tốn nhiều tiền không?

Trên thị trường, một số xưởng đang báo giá dán chỉ vài trăm nghìn. Tuy nhiên khi dán lại có mùi khó chịu, không đạt hiệu quả, lâu dài sẽ làm giảm tầm nhìn gây nguy hiểm đến người cầm lái.

Nhiều chủ sở hữu của các dòng xe hạng sang như Mercedes, Audi, BWM, sử dụng các loại kính cao cấp được bán bởi chính hãng xe. Nhưng chúng không thể tốt bằng các loại phim cách nhiệt thương mại đã được nghiên cứu và phát triển kĩ.

Tại Việt Nam, phầm lớn người dân sở hữu xe thường ít ‘mặn mà’ với các dòng kính cao cấp chi phí vì chi phí đắt đỏ. Họ thường liên hệ bên ngoài để lắp đặt sau.

Giá của Film sẽ tùy thuộc vào hãng sở hữu, dòng xe. Bạn có thể tham khảo dưới đây:

Giá bán phim cách nhiệt New Solar :

Bang bao gia phim cach nhiet new Solar

Xem thêm: Phim cách nhiệt New Solar 

Bảng giá dán kính ô tô 3M Crytaline chính hãng:

Xem thêm: Phim cách nhiệt 3M Crystallin

3. Phim cách nhiệt ô tô dùng được bao lâu?

Tuổi thọ trung bình của Film thường từ 5- 10 năm. Điều này còn tùy thuộc vào  chất lượng tấm phim, cơ sở thực hiện, tay nghề của kĩ thuật nhân viên, thời tiết….

Bạn có thể đến Danphimoto  cơ sở uy tín hàng đầu tại Hà Nội cung cấp dịch vụ dán phim ô tô, xe hơi tại Chúng tôi sẽ luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm ưu việt nhất trên thị trường, chất lượng dịch vụ tốt bậc nhất.

  • Chuyên viên tư vấn , báo giá , sắp xếp lịch lắp đặt dán phim : 0921.268.365
  • Hỗ trợ Đại lý , Setup Bản sỉ : 0789.268.365
  • Địa chỉ : 109 Trường Chinh – Quận Thanh Xuân – Hà Nội
  • Website: https://danphimoto.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *