3 điều cần biết về phim cách nhiệt New Way

1. Phim cách nhiệt New Way là gì?

Nhãn hiệu phim cách nhiệt New Way là dòng sản phẩm chứa công nghệ gốm nano (nano ceramic) có tác dụng ngăn cản sự tấn công gay gắt của ánh nắng mặt trời lên  làm tổn hại nội thất và không gian trong xe.

Được nghiên cứu và đưa ra thị trường bởi tập đoàn AB Flimsx. Tập đoàn A&B Films Nhà sản xuất phim cách nhiệt ô tô NEWWAY (Made in USA) sở hữu các công nghệ sản xuất ưu việt nhất hiện nay : phún xạ, tráng phủ kim loại, nano-ceramic với các tiêu chuẩn sản xuất khắt khe nhất.

Các sản phẩm phim cách nhiệt New Way ®  luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi các cam kết chất lượng uy tín như chứng nhận ISO 9001: 2008 đáp ứng tất cả các yêu cầu cao nhất trong lĩnh vực phim cách nhiệt, được các tổ chức uy tín trên thế giới đánh giá đạt tiêu chuẩn ASTM, ANSI/ ASHRAE, NFRC.

Người  tiêu dùng luôn tin tưởng lựa chọn sử dụng phim cách nhiệt New Way vì thương hiệu luôn mang đến khách hàng dòng sản phẩm có chất lượng ưu việt, dẫn đầu về công nghệ kết hợp với dịch vụ, hoàn hảo nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu cách nhiệt, chống UV và thẩm mỹ trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam. Mặt khác, làm giảm sự tiêu hao năng lượng của xe, góp phần bảo vệ môi trường xanh, thân thiện cho cộng đồng và xã hội…. 

Sản phẩm phim cách nhiệt New Way

2. Tác dụng của phim cách nhiệt NewWay:

Tác dụng chính của tất cả các dòng phim trên thị trường dùng để bảo vệ ô tô khỏi tác động tiêu cực của ánh nắng mặt trời lên nội thất và không gian xe, bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng, đặc biệt là những bệnh liên quan đến ánh nắng mặt trời lên làn da.

Vậy điều gì làm nên sự khác biệt của phim cách nhiệt New Way so với các dòng sản phẩm khác như phim cách nhiệt 3M, Phim cách nhiệt New Solar ? Khiến cho người dân lại lựa chọn sử dụng dòng sản phẩm này thay vì các thương hiệu khác? 

New Way sử dụng công nghệ Nano Ceramic, mang lại khả năng cách nhiệt vượt trội, giảm chói hiệu quả. Tạo môi trường thoải mái hơn cho hành khách và bảo vệ nội thất của xe. Ngoài ra phim không có thành phần kim loại giúp loại bỏ ảnh hưởng đến việc truyền sóng của các thiết bị điện tử. 

  Lợi ích của phim cách nhiệt New Way

Ngoài ra phim không có thành phần kim loại giúp loại bỏ ảnh hưởng đến việc truyền sóng của các thiết bị điện tử. Cách biệt không gian xe khỏi ánh sáng gay gắt. Giúp tiết kiệm năng lượng, ngăn sức nóng nhất là những căn nhà hướng Tây, tăng thêm tính riêng tư, kín đáo có sẵn trong một màu than mềm giúp tăng cường sự sang trọng, thẩm mỹ của xe trong và ngoài với độ phản gương 7% đến 9%, gói phim mới này tăng thêm sự riêng tư cho hành khách và đồ vật có giá trị trong khi giảm độ chói tới 94%.

Với thành phần phim không chứa kim loại giúp loại bỏ ảnh hưởng đến việc truyền sóng của các thiết bị điện tử như điện thoại, GPS, khóa cửa thông minh, sóng radio hay hệ thống thu phí tự động, … đảm bảo sự vận hành trơn tru của máy móc trên xe.   

Với các dòng phim khác trên thị trường, phim cách nhiệt New Way đang ở phân khúc giá thành cạnh tranh hơn, giá trị sử dụng lâu dài với thời gian bảo hành lên tới 10 năm. Phù hợp nhất với các dòng xe ở phâm khúc hạng E trở lên đã hấp dẫn nhiều người tiêu dùng sử dụng.

Xem thêm: Phim cách nhiệt New Solar 

3. Phim cách nhiệt NewWay có những loại nào?

Hiện nay phim cách nhiệt New Way đang có những dòng sản phẩm nổi trội như:

– Phim cách nhiệt New Way – CR40;

-Phim cách nhiệt New Way – CR60;

-Phim cách nhiệt New Way – CR20;

-Phim cách nhiệt New Way – IR15 ;

Thông tin chi tiết về phim cách nhiệt New Way

 

Dẫu tất cả các loại cách nhiệt đều có công dụng cản nhiệt tuy nhiên với mỗi sản phẩm sẽ có những đặc điểm tạo nên sự khác biệt, công dụng riêng, đa dạng nhằm đáp ứng như cầu của người tiêu dùng.

Cần chọn thương hiệu phim cách nhiệt uy tín, phân phối chính hãng, công nghệ hàng đầu, bảo hành đầy đủ. Chọn loại phim với các thông số kỹ thuật tốt nhất. Cần chú ý đến các tỷ lệ: tỷ lệ truyền sáng, tỷ lệ cản tia UV, tỷ lệ cản tia hồng ngoại, tỷ lệ phản gương, tổng cản nhiệt… Không nên tin vào những lời dụ dỗ ‘ ngon ngọt’ của saler mà dán những tấm phim cách nhiệt có giá chỉ vài  trăm nghìn đồng. Những tấm phim không những có giá trị sử dụng kém mà còn gây nhiều ảnh hưởng xấu đến chiếc xe và người sử dụng.

Hãy đến với Điểm Đại lý dán phim ô tô Uy tín tránh các cửa hàng Kém hay pha phim trộn phim , hoặc không có Bảo đảm dịch vụ về sau, hãy tìm hiểu thật kĩ các gara có bảo hành Dấu đỏ uy tín , bởi phim nhập khẩu Có Co, CQ nguồn gốc xuát xử , có thể yêu cầu VAT để đảm bảo chiếc phim cách nhiệt là hàng chính hãng

Đặc biệt : Tuyệt đối không dán phim ngoài trời , gió bụi làm giảm chất lượng , gẫy gâp phim , và xước sát phim khi sấy , sau một thời gian sẽ hiện rõ và gây hư hại kính , giảm tầm nhìn.

Xem thêm: Dán phim inmax

Bảng giá Flim cách nhiệt NewWay:

bang gia phim cach nhiet new way tot nhat
Bảng giá

Địa chỉ dán phim ô tô dán kính xe hơi uy tín 

  • Trung Tâm Lắp Đặt Phim Cách Nhiệt NEW WAY Chính Hãng

    –  Miền Bắc:  TT Meco 109 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.
    –  Miền Trung : TT Meco 132 Nguyễn Phước Tần Cẩm Lệ – ĐN
    –  Miền Nam: TT Meco  Đường 49, Quận 2 – HCM
    – Website: danphimoto.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *